Tam san xi mang go

Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2022

Keo dán gạch Moolar

Written By HAT CHIA UC on Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2022 | 06:08

 Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Thành phần chính của chúng bao gồm: xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác. Sản phẩm keo được nghiên cứu và sản xuất với mục đích khắc phục được các nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công tác ốp lát. Cũng như bắt kịp với các công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng.

Keo dán gạch Moolar là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng cao cấp, cát sạch và một số phụ gia gốc polyme cải tiến đã qua quá trình sàng lọc kiểm định chặt chẽ và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao để tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và được đóng bao thành phẩm.

2. Ưu điểm của keo dán gạch so với hồ vữa truyền thống

– Có cường độ bám dính cao hơn, không gây bong tróc gạch trong quá trình sử dụng.

– Thi công được trên nhiều bề mặt như nền gạch cũ, mặt đá, thạch cao, tấm xi măng cemboard, gỗ. Tương thích cao với những dòng gạch cao cấp đương đại như granite, porcelain nhờ cơ chế bám dính dạng MÓC TREO (ăn sâu và móc chắc vào các liên kết gạch). Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với cơ chế bám dính hút nước và thủy hóa của xi măng.

– Các dòng keo dán gạch cao cấp có thể hạn chế được khả năng thẩm thấu của nước xuống bề mặt nền.

– Keo dán gạch giúp người sử dụng thi công dễ dàng hơn nhờ tính năng kéo dài thời gian thi công, hạn chế khả năng trượt gạch

– Có tính chất ổn định nhờ được phối trộn trên dây chuyền hiện đại.

Vì sao nên chọn Keo Dán Gạch Moolar?a. Độ bám dính cao, chống trượt gạch:

Do thành phần, cấu tạo có chứa polymer giúp sản phẩm có độ kết dính tốt hơn so với hồ dầu truyền thống. Gạch sau khi dán không bị bong tróc, rộp bọng  Đồng thời, nhờ độ ma sát lớn, cùng độ bám dính cao, chống trượt tốt, ngay cả các viên gạch có kích thước lớn cũng sẽ được kết dính vô cùng chắc chắn.

b. Bền với tác động của thời tiết:

Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống nước, phù hợp cho nhiều vật liệu khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể hạn chế tình trạng bong rộp sau một thời gian dài sử dụng. Không xảy ra tình trạng co ngót, đáp ứng tính thẩm mỹ của gạch trang trí

c. Thi công dễ dàng:

Giảm được thời gian, công sức và tiền bạc cho người sử dụng. Thời gian đóng rắn chậm giúp người thợ thi công linh hoạt điều chỉnh gạch một cách dễ dàng.

d. Thương hiệu uy tín, chất lượng:

Được sản xuất tại nhà máy xi măng trắng Bửu Long theo quy trình sàng lọc kiểm định chặt chẽ và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao.

Đăng nhận xét